Hiển thị tất cả 5 kết quả

Rèm châu Âu hướng đến một phong cách cổ điển mang âm hưởng của phương tây. Nét cổ điển đặc trưng của người phương tây được chúng tôi thể hiện rõ ràng qua mẫu rèm này.

Hiện nay xu hướng thiết kế nhà cửa theo phong cách châu Âu đang dần thịnh hành. Trang trí cho ngôi nhà theo phong cách châu Âu thường sử dụng các sản phẩm như màn cửa châu Âu giấy dán tường, sàn gỗ,… Dưới đây là các mẫu rèm được sử dụng rộng rãi cho phong cách này.

Những mẫu rèm châu Âu đẹp

Rèm cửa châu Âu chủ yếu là rèm vải bởi vẻ đẹp quyến rũ và quý phái của chất liệu này giúp căn phòng nhìn sang trọng hơn.

Rèm vải một màu: chất vải từ vải bố đến vải gấm, vải nhung tạo vẻ nhẹ nhàng; thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng bởi màu sắc nổi bật.

Rèm họa tiết: hoa văn tinh tế mang phong cách cổ điển với những điểm nhấn ở phần viền hoặc yếm rèm.

Ngoài ra, rèm cửa châu Âu còn có rèm roman cũng được ưa chuộng tại các căn nhà châu Âu bởi khả năng chống nắng tốt lại có thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ.


Hoàn hảo để mang lại phong cách nhẹ nhàng tinh tế cho ngôi nhà của bạn, rèm Châu âu của công ty màn cửa Thái Tuấn hoàn thiện với kiểu dáng truyền thống cho một không gian tuyệt đẹp.