Phong thủy cho rèm cửa phòng ngủ

Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng trong nội thất, rèm cửa phòng ngủ còn đáp ứng nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn màu rèm phòng ngủ cũng rất quan trọng, vậy màu gì của rèm phòng ngủ là tốt?Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng trong nội thất, rèm cửa phòng ngủ còn đáp ứng nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn màu rèm phòng ngủ cũng rất quan trọng, vậy màu gì của rèm phòng ngủ là tốt?

Phong thủy cho rèm cửa phòng ngủ

Đừng quá lo lắng, Rèm cửa Thái Tuấn sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu rèm phòng ngủ.

Lựa chọn màu sắc rèm cửa phòng ngủ dựa trên màu tường

– Các bức tường có màu trắng hoặc trắng sáng ngà, đồ nội thất có màu vàng hoặc xám thì rèm vải rất dễ chọn màu, bạn có thể sử dụng màu kem, vàng, cam…

– Các bức tường có màu xanh dương, đồ nội thất có màu sáng thì rèm cửa nên có màu xanh dương trên nền trắng.

– Các bức tường có màu vàng hoặc vàng nhạt, đồ nội thất có màu tím, đen hoặc nâu, các sắc thái phải có màu vàng hoặc vàng đậm.

– Các bức tường có màu vàng xanh, đồ nội thất có màu vàng, xanh lá cây hoặc nâu, thì màn cửa tốt hơn là màu xanh lá cây hoặc xanh lá mạ.

Phong thủy cho rèm cửa phòng ngủ

Màu sắc cũng có sự sống, màu sắc khác nhau thể hiện những tính cách khác nhau, chúng ta có thể chọn những màu sắc “cá tính” khác nhau dựa trên đặc điểm của các phòng và sở thích cá nhân của mỗi người trong phòng đó:

– Vàng đại diện cho sự dịu dàng và yên tĩnh

– Màu xanh lá cây, màu của thiên nhiên, biểu tượng cho sự phát triển, tái sinh, và khả năng sinh sản.

– Màu đỏ tượng trưng cho lễ hội, đầy màu sắc

Phong thủy cho rèm cửa phòng ngủ

– Màu cà phê đại diện cho sự bình tĩnh và trưởng thành

– Màu tím và màu hồng đại diện cho bí mật và sang trọng

– Màu xanh lơ là viết tắt của sự mơ hồ và chiều sâu

– Màu xanh đại diện cho sự yên tĩnh và rộng lượng.

Phong thủy cho rèm cửa phòng ngủ

Tất nhiên những gì màu sắc của rèm cửa phòng ngủ là tốt cũng có thể được lựa chọn theo mùa khác nhau, để toàn bộ phòng ngủ có thể thích ứng với những thay đổi của mùa và cho thấy một cuộc sống giải trí gia đình tốt hơn. Vào buổi sáng, những tấm màn được mở ra, những tia nắng đầu tiên vào buổi sáng được thưởng thức qua ô cửa giúp cho mỗi người khoan khoái hơn.

Trên đây là về những gì về màu sắc rèm cửa phòng ngủ, màn cửa là một thành phần quan trọng của nội thất được cài đặt, với màu sắc tốt làm cho phòng ngủ đẹp hơn. Hy vọng rằng nó giúp bạn hoàn thiện cho không gian sống của mình.

Phong thủy cho rèm cửa phòng ngủ | Màn cửa Thái Tuấn

Rate this post
Bài viết liên quan