Rèm vải 2 lớp phòng khách mẫu sang trọng giá tốt

Rèm vải 2 lớp phòng khách mẫu sang trọng giá tốt mẫu đẹp 2024, là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu, có khả năng chống nắng tuyệt đối, chống bám bụi, chống bạc màu.

Rèm vải hai lớp được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau bởi nó đáp ứng được cả những yêu cầu về thẩm mỹ và công dụng. Rèm 2 lớp vừa mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế lại có khả năng chống nắng cao.

Rèm vải 2 lớp phòng khách

Với các căn hộ, nhà phố,… mang xu hướng hiện đại, thì rèm vải 2 lớp là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Qua đó có thể thấy, rèm vải 2 lớp là 1 lớp màn ngày và 1 lớp màn đêm kết hợp với nhau để thể hiện công năng sử dụng hoàn hảo trong nội thất.

Rèm vải 2 lớp phòng khách mẫu sang trọng giá tốt
Rèm vải 2 lớp phòng khách mẫu sang trọng giá tốt

Rèm vải 2 lớp có vẻ đẹp hiện đại, đơn giản. Có khả năng chống nắng tuyệt đối, chống bám bụi, chống bạc màu. Và cao cấp hơn có thể là chống cháy, kháng khuẩn. Dựa trên các tiêu chuẩn trên, bạn có thể lựa chọn rèm vải 2 lớp an toàn cho mình và gia đình.

Câu tạo rèm vải 2 lớp như thế nào?

Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà và phong cách hiện đại của mẫu rèm này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

Rèm cửa hai lớp được thiết kế bằng 2 lớp vải khác nhau với một lớp vải dày và lớp vải voan mỏng chúng được kết hợp khéo léo và tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

–  Lớp trong của tấm rèm là một lớp vải voan mỏng, lớp vải này có tác dụng che gió bụi và bớt một phần nhỏ ánh sáng và tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát cho không gian được lắp đặt.

–  Lớp ngoài của bộ rèm 2 lớp là lớp vải dày có khả năng cản nhiệt, chống nắng và cản sáng tuyệt đối. Tạo cho không gian căn phòng trở nên mát mẻ và dễ chịu vào mùa hè và ấm ám vào mùa đông.

Một số mẫu rèm vải 2 lớp phòng khách đẹp

mẫu rèm cửa 2 lớp đẹp chống sáng
mẫu rèm cửa 2 lớp đẹp chống sáng
Rèm vải, màn vải cao cấp 2 lớp chắn sáng chống nóng hiện đại
Rèm vải, màn vải cao cấp 2 lớp chắn sáng chống nóng hiện đại

Rèm vải, màn vải cao cấp 2 lớp chắn sáng chống nóng hiện đại cấu tạo bởi một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan xuyên sáng bên trong giúp lấy ánh sáng dịu nhẹ từ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo yếu tố che chắn được tầm nhìn, sự riêng tư bên trong phòng.

Rèm vải, màn vải cao cấp 2 lớp phòng khách
Rèm vải, màn vải cao cấp 2 lớp phòng khách

Mẫu màn vải 2 lớp cho phòng khách nhà phố : thường lắp đặt màn cửa 2 lớp cho phòng khách và các phòng ngủ có cửa sổ lớn yêu cầu cản sáng cách nhiệt cao

Liên hệ tư vấn lắp đặt rèm phòng khách

Màn cửa Thái Tuấn cung cấp nhiều mẫu rèm vải 2 lớp cho phòng khách chung cư đẹp: Các loại vải thường dùng cho chung cư là vải bố, vải gấm, vải cản nhiệt sẽ có khả năng cảng sáng tốt.

Hãy liên hệ với màn cửa Thái Tuấn để được tư vấn rèm cửa phòng khách phù hợp.

CÔNG TY MÀN CỬA THÁI TUẤN

Địa chỉ 1: 68 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TpHCM

Địa chỉ 2: 536 Quốc lộ 91, Long Thành A, Quận Thốt Nốt, Tp Cần Thơ

Điện thoại: 02822458442

Hotline: 0989320934 | 0934353068

Facebook.com/remcuathaituan

Website: mancuathaituan.com – remcuathaituan.com

>>> Bản đồ đường đi: màn cửa Thái Tuấn

# Rèm vải 2 lớp phòng khách mẫu sang trọng giá tốt | Rèm vải gấm Đài Loan

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan