Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường đang là xu thế được rất rất nhiều gia đình lựa chọn một vài năm trở lại đây. Ngoài những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, dán giấy tường còn giúp cho phòng khách tạo được điểm nhấn và phong cách riêng cho không gian nhà. Sau khi có mặt tại Việt Nam từ đầu thế kỷ 20, giấy dán tường đã có bước chuyển mình rất vượt bậc, cùng với sự cải tiến của khoa học ngày nay các mẫu giấy dán tường phòng khách ngày càng đa dạng, phong phú và đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ của “thượng đế Việt”.

Mẫu giấy dán tường điểm nhấn phòng khách

Phòng khách là không gian chính và có thể nói là quan trọng nhất trong tổng thể ngôi nhà, vì vậy nó cần được đầu tư trang trí nhiều nhất. Nội thất phòng khách phải thể hiện được sự gần gũi ấm áp mà vẫn sang trọng, một trong những giải pháp trang trí được lựa chọn nhiều nhất đó là dán tường điểm nhấn cho phòng khách.

ổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp giá rẻ
Giấy dán tường giả gạch, giả đá 3D rất được ưa chuộng để dán tường điểm nhấn cho phòng khách

Nhắc đến điểm nhấn người ta sẽ nghĩ ngay đến sự nổi bật, việc tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách là điều tối quan trọng và chắc chắn không thể bỏ qua khi trang trí. Có rất nhiều phương án tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách như sử dụng tranh tường, ốp đá, vách ngăn….tuy nhiên giải pháp sử dụng giấy dán tường phòng khách tạo điểm nhấn vẫn được ưa chuộng nhất. Với ưu điểm là tính tiện dụng, dễ dàng thay mời mà lại đa dạng sự lựa chọn (với hơn 13.000 mẫu) giấy dán tường luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các nhà thiết kế khi quyết định tạo điểm nhấn cho không gian nhà nói chung và phòng khách nói riêng. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu giấy dán tường tạo điểm nhấn cho phòng khách đẹp nhất được chúng tôi chọn lọc từ hơn 1.000 mẫu để gửi tới quý khách hàng tham khảo.

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Giấy dán tường 3D điểm nhấn cho phòng khách tạo nên sự nổi bật cho phòng khách

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Giấy dán tường 3D là giải pháp tạo điểm nhấn cho phòng khách được ưa chuộng nhất

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Giấy dán tường giả gỗ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua khi quyết định dán tường điểm nhấn cho phòng khách

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Dán tường điểm nhấn cần để ý phối kết đồng với màu giấy nền để tạo nên sự đồng nhất

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Với phòng khách hiện đại theo phong cách đơn giản, chỉ cần chọn mẫu giấy dán tường trơn gam màu đậm làm điểm nhấn

Giấy dán tường phòng khách hiện đại

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưa chuộng hơn cả. Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau. Nếu như giấy dán tường điểm nhấn tạo nên sự nổi bật nhờ các mẫu 3D giả gạch, giả đá ấn tượng và độc đáo thì phòng khách hiện đại lại cần sự nhẹ nhàng và đơn giản. Các mẫu giấy dán tường theo phong cách hiện đại thường có hoa văn rất đơn giản thậm trí là mẫu trơn với gam màu nhẹ nhàng ấm cúng. Nhắc đến phong cách hiện đại của phòng khách chúng ta thường liên tưởng đến những căn hộ chung cư hay nhà biệt thự mới hiện nay, dưới đây là một số mẫu giấy dán tường phòng khách mang khuynh hướng hiện đại:

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Kiểu mẫu giấy dán tường giả sỏi cũng là giải pháp đột phá cho dán tường phòng khách hiện đại

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Phong cách hiện đại thường gắn liền với đơn giản hóa, và kiễu mẫu giấy dán tường phòng khách trơn mang phong cách hiện đại này

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Mẫu giấy dán tường có kiểu họa tiết hoa văn nhỏ, gam màu cam nóng cũng là 1 gơi ý cho phòng khách hiện đại

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Nhắc đến mà tím hồng nhiều người sẽ nghĩ đến phòng ngủ, nhưng nếu biết phối kết hợp đây cũng là một phương án tuyệt vời để dán tường phòng khách nhà bạn

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Mẫu giấy dán tường phòng khách có hoa văn cổ điển gam màu sáng kết hợp với nội thất hiện đại

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Mẫu giấy dán tường họa tiết nổi bật cũng rất thích hợp cho phòng khách hiện đại

Trên đây là một số mẫu giấy dán tường phòng khách hiện đại chúng tôi xin gừi tới quý khách hàng tham khảo, ngoài những mẫu giấy dưới đây nếu các bạn muốn tham khảo thêm có thể liên hệ với chúng tôi. Với kho giấy hơn 10.000 mẫu chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng.

Mẫu giấy dán tường phòng khách sang trọng, cổ điển theo phong cách Châu Âu

Như các bạn đã biết phòng khách được coi là bộ mặt của gia chủ, vậy nên việc trang trí phòng khách đẹp và sang trọng là yếu tố quan trọng nhất trong thi công nội thất không gian nhà. Việc lựa chọn mẫu giấy dán tường theo phong cách Châu Âu với các hoa văn họa tiết cổ điển hay tân cổ điển giúp sang trọng hóa phòng khách của bạn nói riêng và không gian tổng hợp nói chung. Để chọn được một mẫu giấy dán tường phòng khách sang trọng các bạn có rất nhiều giải pháp tuy nhiên phương án thông dụng nhất là bạn sử dụng kiểu mẫu họa tiết tân cổ điển gam màu vàng sáng của Đức và Ý. Thông thường việc lựa chọn phong cách cổ điển hay hiện đại đã được định hình từ trước khi thi công nhà, tuy nhiên bằng trải nghiệm thực tế chúng tôi nhận thấy những biệt thự cao cấp theo phong cách châu Âu sẽ phù hợp chọn mẫu giấy dán tường cổ điển hơn.

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Với những mẫu gam màu vàng xám họa tiết cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách sang trọng

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Trang trí phòng khách sang trọng thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua những mẫu giấy dán tường của Đức Lohmann

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Ngoài Đức, Ý cũng là quốc gia cung cấp giấy dán tường phòng khách hoa văn cổ điển sang trọng mà bạn không thể bỏ qua

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Với phòng khách nhỏ muốn đi theo xu hướng sang trọng thì Không nhất thiết phải chọn những mẫu có hoa văn quá lớn

Hoa văn cổ điển không chỉ có ở giấy dán tường Châu Âu, các mẫu giấy dán tường của Hàn Quốc cũng rất thích hợp

Như các bạn đã biết ngoài việc chọn các mẫu giấy dán tường phòng khách, để tạo được 1 không gian đẹp cho phòng khách chúng ta phải biết phối kết hợp chúng với những đồ nội thất khác. Tuy nhiên riêng với các mẫu giấy dán tường cổ điển của Châu Âu, các bạn có thể sử dụng chúng được ở rất nhiều hoạt cảnh không gian, kể cả những phòng khách cũ hoặc không theo 1 gu thẩm mỹ nào rõ ràng thì việc chọn các mẫu cổ điển thường vẫn khiến phòng khách của các bạn “lột xác” hoàn toàn.

Mẫu giấy trơn dán nền cho phòng khách

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội của đất nước, nhu cầu làm đẹp nói chung và dán giấy dán tường cho phòng khách nói riêng cũng thay đổi theo hướng đơn giản hóa. Tức là thay vì quá cầu kì, tham lam thì nay chúng ta đơn giản hóa đi. Nếu như mấy năm trước các mẫu giấy sắc sỡ nhiều màu sắc hoa văn lòe loẹt rất được ưa chuộng thì đến này các mẫu giấy dán tường trơn không hoa văn họa tiết với gam màu sáng nhẹ đang lên ngôi. Như chúng tôi có giới thiệu bên trên, bất cứ phòng khách nào cũng phải có điểm nhấn, nếu bạn không sử dụng giấy dán tường làm điểm nhấn thì hãy biến nó thành 1 background cho các đồ nội thất khác.

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Kiểu mẫu trơn gam màu xanh đặc biệt thích hợp sử dụng dán tường cho phòng khách và phòng ngủ

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Với những nhà biệt thự liền kề có phòng khách rộng, ánh sáng mạnh có thể sử dụng mẫu trơn gam màu tối

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Mẫu giấy màu hồng trơn cũng là 1 giải pháp khá tạo bạo để dán giấy dán tường phòng khách hiện đại

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Việc sử dụng giấy dán tường phòng khách trơn 1 màu cần phải biết phối kết hơp với đồ nội thất khác để tạo điểm nhấn

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Các mẫu giấy dán tường có lợi điểm bền màu rất cao là không bị chán mắt theo thời gian

Việc sử dụng các mẫu giấy dán tường trơn ngoài tác dụng làm sáng phòng chúng còn giúp cho phòng của các bạn rộng hơn và đặc biệt nhìn không bao giờ chán mắt. Nếu các bạn có nhu cầu xem đầy đủ hơn các mẫu giấy dán tường 1 màu có thể tham khảo bài viết ở đây là tuyển tập các mẫu giấy dán tường trơn của Hàn Quốc đẹp nhất năm.

Mẫu giấy dán tường phòng khách chung cư

Ngày nay tại các thành phố lớn việc có được mảnh đất để xây nhà không phải chuyển đơn giản, giải pháp được nhiều người sử dụng nhất đó là mua nhà chung cư. Các căn hộ chung cư giờ đây là trở thành 1 phần không thể thiếu tại các thành phố lớn. Như các bạn đã biết việc trang trí ngoại thất cho nhà chung cư là không thể vậy nên việc làm đẹp cho nội thất nói chung và phòng khách nói riêng lại càng được coi trọng. Việc trang trí giấy dán tường phòng khách cho căn hộ chung cư được coi là làm đẹp cho bộ mặt của ngôi nhà, và thường được gia chủ đặc biệt coi trọng.

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Phòng khách chung cư thường có diện tích nhỏ nên chọn các mẫu giấy dán tường gam màu sáng

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Với những căn hộ chung cư có phòng khách liền với nhà bếp thì nên có sự phân tách rõ ràng bằng các mẫu giấy dán tường khác nhau

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Những nhà chung cư từ tầng 5 trở lên thường sẽ có độ bền giấy dán tường rất cao vì không phải chịu khí hậu nóng ẩm như nhà mặt đất

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹp
Khi chọn giấy dán tường cho phòng khách nhà chung cư các bạn cần phối kết hợp với đồ nội thất thật cẩn thận

Việc trang trí nội thất cho nhà thông thường đã quan trọng thì với nhà chung cư lại càng cần phải lưu tâm. Với đặc điểm chung của hầu hết nhà chung cư là không gian trật hẹp, tường thấp vì thế việc lựa chọn mẫu giấy dán tường phòng khách chung cư phải là màu sắc tươi sang nhằm mục đích tạo không gian rộng hơn. Phòng khách mang tính chất hướng ngoại, chúng được ví như bộ mặt của mỗi gia đình, do vậy những mẫu giấy dán tường phòng khách nhà chung cư đòi hỏi phải lịch sự, tinh tế. theo xu hướng hiện tại các mẫu trơn và các mẫu họa tiết đơn giản đang được ưa chuộng, đặc điểm của các mẫu này là rễ phối hợp với nội thất như bàn ghế, tủ…

Trên đây là phần giới thiệu các mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp và một số lưu ý chính các bạn cần quan tâm. Để tìm hiểu rõ hơn, đầy đủ và chi tiết hơn về giấy dán tường mời các bạn qua trực tiếp showroom của chúng tôi hoặc liên hệ theo thông tin dưới chân trang web. Sẽ có nhân viên kỹ thuật mang mẫu qua tận nhà tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách. Tiếp theo đây chúng tôi xin mời bạn đọc tìm hiểu về 1 số kiến thức và cách trang trí phòng khách bằng giấy dán tường.

Liên hệ tư vấn các mẫu giấy dán tường đẹp

Đ/c 1: 68 Gò Dầu – Q. Tân Phú – TpHCM
Đ/c 2: 98/6 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TpHCM
Đ/c 3: Quận Thốt Nốt, Cần Thơ
Hotline: 0989 320 934
Điện thoại: 028 2245 8442
Tổng hợp các mẫu giấy dán tường đẹpLắp rèm cửa Vinmart quận Tân Phú | Thi công rèm vải ngân hàng Agribank Cần Thơ | Rèm cửa cao cấp Thái Tuấn
Rate this post
Bài viết liên quan